Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Nó không phải là một căn bệnh là, thay vào đó, kết quả của việc mắt overtaxed. Nó xuất hiện sau khi thực hiện nỗ lực accommodative quá mức. Các hệ thống cơ của mắt là nhiều hơn hoặc ít thoải mái khi nhìn từ xa, nhìn vào đường chân trời, ví dụ. Nhưng khi tập trung chặt chẽ, bạn phải làm việc nhiều hơn (thực hiện một nỗ lực accommodative hơn). Để dành nhiều thời gian đọc sách hoặc xem một màn hình, điều này thể hiện sự mệt mỏi cơ bắp. Mỏi mắt cũng xuất hiện khi tham gia vào một hoạt động đòi hỏi phải có những thay đổi accommodative liên tục. Lái xe, ví dụ, con mắt phải thường xuyên vượt qua cái nhìn cận cảnh (bảng điều khiển, gương ...), một viễn thị (đường bộ). Trong ánh sáng rực rỡ hay thấp, mắt cũng bị buộc phải thực hiện một nỗ lực lớn hơn để tập trung, có thể gây mỏi mắt này để gây phiền nhiễu đến việc sử dụng thuốc chống mỏi mắt.
Quan trọng hơn, mỏi mắt trở nên phổ biến hơn sau khi xuất hiện chứng viễn thị, bởi vì cơ chế về nơi ăn nghỉ đang trở nên khó khăn hơn sau 45 năm hoặc ít hơn.
Triệu chứng là gì?
Biểu hiện mỏi mắt rất đa dạng, như là những nguyên nhân tạo ra nó. Ngoài ra, mỗi có thể ảnh hưởng đến bạn cách khác nhau, tùy thuộc vào hình thái của họ và thói quen thị giác. Thông thường, người bị mệt mỏi thị giác, cảm giác:
Mắt khó chịu. Nhiệt, ngứa, sưng, "sự cứng cỏi" hoặc chọc thủng. Thông thường, đó là những cảm xúc nội tâm, mà không phải là bề ngoài biểu hiện, mặc dù có thể có ngoại lệ. Đỏ thường gắn liền với mỏi mắt là do đã dụi mắt để giảm bớt sự khó chịu. Khó chịu có thể nằm phía trên mắt và cũng có trong đường viền của chúng, trong sống mũi hoặc trong hốc mắt.
Nhức đầu. họ cũng xuất hiện như một kết quả của việc đã thực hiện một nỗ lực accommodative tuyệt vời. Chúng khác nhau từ đau đầu khác (đau đầu căng thẳng, đau nửa đầu, đau đầu ...) bởi vì họ đang nằm trong khu vực của mắt hoặc trán và tỏa trở lại. Hơn nữa, họ không cảm thấy ở một bên của người đứng đầu.
Sưng và đỏ. Đôi khi cảm giác này "mắt sưng húp" có biểu hiện ra ngoài mà thường được kèm theo chảy nước mắt. Nó là một sưng nhẹ đó là thường bị nhầm lẫn với tập dị ứng hoặc nhiễm trùng, vì trong các trường hợp sau, các triệu chứng được nhiều hơn nữa nghiêm trọng.
mờ mắt. Nó không phải là thường xuyên mỏi mắt mà được đi kèm với khó khăn thị giác mặc dù trong một số trường hợp, người bệnh có thể cảm nhận được hình ảnh ít sắc nét. Nếu hoạt động bị gián đoạn và dựa, mờ mắt biến mất một cách nhanh chóng.
Xử lý trường hợp mỏi mắt
Nếu bạn muốn cho đôi mắt của bạn làm việc ít hơn và trì hoãn sự khởi đầu của mỏi mắt, điều quan trọng là bạn làm theo các hướng dẫn sau đây:
Hãy coi chừng ánh sáng. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được ánh sáng chính xác cho hoạt động bạn đang làm: nếu có quá nhiều hoặc quá ít, nó sẽ có giá tập trung nhiều hơn nữa. cũng kiểm tra rằng bạn không có phản xạ. Chúng tôi đề nghị bạn sử dụng kính mát phân cực ở ngoài trời, đặc biệt là khi có nhiều ánh sáng hoặc khi lái xe hoặc sử dụng thêm thuốc bổ cho mắt để cải thiện tình hình hiện tại.
Hãy dừng lại. Khi bạn bắt đầu nhận thấy rằng đôi mắt của bạn làm phiền bạn trong một thời gian và thực hiện một hoạt động thư giãn mà không đòi hỏi nhiều nỗ lực của chỗ ở. Sau giờ nghỉ, bạn có thể tiếp tục hoạt động.
Looking for cách tiếp cận mới. Phải mất một vài phút để thay đổi đối tượng xung quanh (thu nhỏ một máy tính nhỏ, ví dụ) và nhìn vào một cái gì đó ở khoảng cách dài (hơn 6 mét). Nếu bạn đang làm việc với một màn hình, tận dụng cơ hội để kiểm tra xem độ sáng là đầy đủ và làm tăng kích thước của những gì bạn đang tìm kiếm (chữ, hình ảnh ...).
Và khi ông đã xuất hiện ...
Nếu bạn nhận thấy rằng đôi mắt của bạn chích và thậm chí bạn đang xé:
Cung cấp cho họ bóng tối hoàn toàn. Bạn có thể nhận được nó bằng cách che khuất tầm mắt của bạn với bàn tay khum một thời gian. Khi bạn quyết định chấm dứt với phần còn lại, tay lập tức và mở mắt ra rất chậm, vì vậy bạn không làm phiền ánh sáng.
Aplícales lạnh. Nằm xuống và đặt một mặt nạ lạnh (caliéntala với bàn tay của bạn nếu bạn chỉ cần mang nó ra khỏi tủ lạnh và ở nhiệt độ rất thấp) và giữ cho đôi mắt của bạn đóng cửa trong khoảng 10-20 phút.
Theo http://adshulk.info nên Cung cấp cho họ một massage nhẹ nhàng. Áp dụng một loại kem dưỡng ẩm quanh mắt và chạy các ngón tay của bạn trong vòng tròn qua mí mắt đóng cửa và xung quanh mắt. Nó cũng có thể làm giảm sự khó chịu liên quan đến mỏi mắt gây áp lực nhẹ trong lĩnh vực quầng thâm, lông mày và khóe mắt.

Naikai Blog . 2017 Copyright. All rights reserved. Blog Templates Designed by Blogger Template | Free Blogger Templates