Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

Đông trùng hạ thảo lấy từ đâu?
Đông Trùng Hạ Thảo sinensis là một ký sinh trùng và nấm phát triển độ cao entomopathogenic giữa 3000-5000 m loài đặc hữu của cao nguyên Tây Tạng và môi trường Himalaya (1). Nó đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc và Tây Tạng trong nhiều thế kỷ và được biết đến như Tây Tạng và Trung Quốc Yartsa gunbu Chong Xia Cao Đồng (cỏ mùa hè, mùa đông con sâu).
Đầy đủ các biểu tượng, Trùng Thảo là rất có giá trị trong Tây Tạng và văn hóa Trung Quốc, nơi nó được coi là một món quà ấp ủ mà được cung cấp cho người mà bạn muốn chúc tuổi thọ cao và tôn trọng. Trong biểu tượng này góp phần vòng đời của nó, có tính đặc thù đã tăng một phần là huyền thoại của mình: các bào tử nấm tuân thủ trong quá trình ấu trùng mùa thu của bướm của thitarodes chi ( "bướm ma"), các bào tử nảy mầm và nấm ăn cơ thể của sâu bướm. Khi mùa đông qua, nấm nổi lên từ ấu trùng: tiêu thụ cơ thể của sâu bướm, nhưng vẫn duy trì hình dạng của điều này như chỉ có bộ xương ngoài là thế này. Nó rất đặc biệt, vì như có thể được nhìn thấy từ người đứng đầu đậu quả cơ thể nấm sâu bướm phát sinh.
Khu phức hợp này hình thành bởi các ấu trùng và nấm được sử dụng cho mục đích y tế và được coi là một sản phẩm rất đắt tiền và độc quyền. Nó đã cố gắng xây dựng văn hóa phòng thí nghiệm của mình và bây giờ có thể được tìm thấy như một trích xuất viên nang, nhưng theo truyền thống được tiêu thụ với các loại thực phẩm khác nhau tùy thuộc vào căn bệnh này đang được điều trị: nấu với thịt gà để thử hyposexuality với Sparrow để chống lão hóa hoặc cút để giải quyết sự mệt mỏi (2). Nó cũng có thể tiêu thụ truyền nước, súp hoặc rượu gạo.
Đông Trùng Hạ Thảo: Trên thực tế, lợi ích đối với sức khỏe
chỉ dẫn chi tiết:
miễn dịch
vấn đề về thận
khó thở
hoạt động thể chất
tình dục
tonic
Trong y học cổ truyền Trung Quốc nấm này đã được sử dụng để cải thiện sức khỏe để điều trị hô hấp, gan, thận và rối loạn tim mạch, tăng tuổi thọ, giảm mệt mỏi và tăng hiệu suất nhờ vật lý để tính bổ của nó. Đối với hàng trăm năm phức tạp ấu trùng nấm này đã được sử dụng để làm thon phổi và nuôi dưỡng thận.
Đông trùng hạ thảo mỹ có chứa khoáng chất, vitamin (E, K, B1, B2 và B12), amino axit, polysaccharides, polyamine, sterol, các axit hữu cơ và protein. Hai trong số các hợp chất hoạt tính sinh học chính của nó là axit cordycepin và cordycepic (D-mannitol).
Cordycepin (3'-deoxyadenosine) là một nucleoside tương tác trong các quá trình sinh hóa khác nhau như kết tập tiểu cầu, viêm, tổng hợp axit nucleic, tín hiệu tế bào, và apoptosis di căn. Một điểm công bố gần đây cho phân tử này như một tác nhân chống ung thư ứng cử viên có thể và antimetastasis.
Đã tiến hành nghiên cứu với chiết xuất khác nhau của viên đông trùng hạ thảo. Tùy thuộc vào loại khai thác thực hiện đạt được cách ly các hợp chất hoạt tính sinh học với tính chất dược lý khác nhau. Như vậy, chiết nước nóng của Trùng Thảo có chống lão hóa, reparative, kích thích miễn dịch và tính chống oxy hóa.
Chức năng Đông Trùng Hạ thảo nephroprotective đã được ghi nhận trong các nghiên cứu khác nhau: mô tả bảo vệ chống lại thiệt hại thận và cải thiện chức năng thận và bệnh nhân miễn dịch bị suy thận mãn tính sau khi uống C. sinensis. Về đặc tính có lợi cho hệ thống hô hấp, Đông Trùng Hạ thảo có ho, long đờm và hoạt động antiasthmatic và giúp đỡ trong việc ngăn ngừa bệnh khí thũng phổi.
Cuối cùng, Đông Trùng Hạ Thảo đã được mệnh danh là bởi phương tiện truyền thông khác nhau như Viagra Himalaya vì thuốc kích dục và thuốc bổ đặc tính gán cho. Nghiên cứu gần đây đã báo cáo sự gia tăng ham muốn tình dục sau khi uống C. sinensis.
Đông Trùng Hạ thảo: chống chỉ định và tác dụng phụ
Không có chống chỉ định hoặc tác dụng phụ.
Nó không được khuyến cáo sử dụng cho mang thai hoặc cho con bú ở trẻ em dưới 18 tuổi không được khuyến khích. Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày.
Đông Trùng Hạ Thảo: liều và tiến độ
Liều khuyến cáo là 3-6 g mỗi ngày. Nấm hoàn toàn tiêu thụ vì nó là khuyến khích để có truyền: cho phép trong nước nóng trong một vài giờ. Sau khi uống trà, các loại nấm được tiêu thụ.
Nếu được ưa thích để có viên nang, liều lượng phụ thuộc chiết xuất và tập trung.
Trong trường hợp điều trị y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa của bạn.
Đông Trùng Hạ Thảo mua ở đâu?
Ở đây collagendangvien.com chúng ta có thể tìm thấy chiết xuất CordycepsPrimeTM của Cordyceps sinensis sợi nấm chuẩn 0,28% adenosine và 8% D-mannitol (axit cordycepic).

Naikai Blog . 2017 Copyright. All rights reserved. Blog Templates Designed by Blogger Template | Free Blogger Templates