Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Trong những năm gần đây, nhiều người, đặc biệt là những người mất một người ăn chay nghiêm ngặt hoặc thuần chay chế độ ăn uống tin rằng họ đã phải tiêu thụ sản phẩm động vật để có được những omega 3 6 9, với điều kiện tiêu thụ một lượng lớn omega-3 từ thực vật.
Nhưng như tôi đã nói trước đó, rất nhiều các lợi ích sức khỏe bạn có thể nhận được từ omega-3estan liên quan đến chất béo DHA và EPA từ các nguồn động vật-no ALA từ các nguồn thực vật. Bạn không thể chỉ trao đổi.
Kiểm tra các thành phần của các axit béo hai, EPA và DHA chứa từ 20 đến 22 cacbon, trong khi ALA chứa 18 nguyên tử cacbon. Những axit béo chứa liên kết đôi ở vị trí thứ ba, đó là lý do tại sao chúng được gọi là omega-3. Đây là cách hóa chuyển đổi cấu trúc hóa học.
Tuy nhiên, sự khác biệt này trong chiều dài của chuỗi carbon cho hai loại Omega3 tính năng quan trọng của nó. EPA và DHA là acid béo chuỗi dài, trong khi ALA là một chuỗi ngắn axit béo.
Các axit béo chuỗi dài rất quan trọng cho sức khỏe của tế bào. Một chất béo omega-3, axit docosapentaenoic (DPA viết tắt), có thể được tổng hợp tốt hơn để kéo dài acid EPA béo.
Nils Hoem, Ph, D., một nhà lãnh đạo trong khoa học omega-3 phospholipid, làm một công việc tuyệt vời của mô tả này. Ông nói rằng khi ông nhận xét tiêu thụ và phân phối của EPA và DHA Vera một chút gì đó không bình thường.
Sau khi ăn phải một lượng lớn EPA và DHA, như cá hồi hoặc dầu nhuyễn thể, nồng độ axit béo trong huyết tương (máu) nó vẫn còn cao hơn ba ngày. "Cơ thể của bạn làm việc trong quá trình phân phối này trong ba ngày. Đó là, nếu như tiêu thụ thực phẩm không ngừng, "Hoem nói.
Trong khi đó, omega-3 (có trong sản phẩm omega 369 mỹ) ALA được hấp thu nhanh chóng, mức tăng sau một vài giờ sau khi được ăn vào và biến mất trong khoảng 10 giờ. Điều này có nghĩa rằng cơ thể sử dụng ALA rất khác so với EPA và DHA cách.
Hoem thêm axit béo chuỗi ngắn như thực phẩm-ALA như họ là một nguồn năng lượng. Nhưng axit béo chuỗi dài các yếu tố cấu trúc. Họ không chỉ là "thực phẩm" là thực sự cần thiết trong các thành phần của tế bào mà họ có nghĩa là họ đóng một vai trò tốt hơn trong cấu trúc cơ thể của họ.
Ngoài ra, ALA là một tiền chất của EPA và DHA. Một số enzyme cần thiết để kéo dài và miễn phí ALA để nó trở thành omega-3 chuỗi dài. Thật không may, điều này không làm việc trong một số người, đặc biệt là nơi họ đang thiếu hụt vitamin và khoáng chất nhất định, như tỷ lệ chuyển đổi ở mức thấp chỉ 1% của ALA được chuyển thành EPA / DHA. Ở các nước khác, tỷ lệ chuyển đổi thậm chí có thể ít hơn 0,1-0,5%
Đó là lý do tại sao nó là một chiến lược rất hiệu quả dựa vào nguồn gốc thực vật để có được omega-3 (ALA) của bạn. Sẽ tốt hơn nhiều nếu lấy từ nguồn động vật biển như dầu nhuyễn thể.
Chất béo omega-3 Cung cấp cho trẻ em của bạn
Từ lúc mang thai của mình và thông qua cuộc đời trưởng thành của con trai bà, omega-3 DHA và EPA chất béo có một quan trọng triệt để trong vai trò sức khỏe não bộ và các chức năng khác (tham khảo thêm dha epa Nhật). Tôi khuyên bạn nên bổ sung dầu nhuyễn thể trước và trong khi mang thai và trong khi cho con bú. Trẻ nhận DHA thông qua sữa mẹ, vì vậy tiếp tục cho con bú trong năm đầu tiên sẽ cung cấp cho con bạn một sức khỏe headstart và thành đạt.
Ngay sau khi đứa trẻ có thể yên tâm nuốt một viên nang, nó có thể bắt đầu tham gia một loài nhuyễn thể bổ sung dầu chất lượng cao, nó phải là một cậu bé hay khoảng một nửa kích thước của một kích thước nang thường xuyên. Việc bổ sung cũng nên được miễn mùi, vì vậy nó rất dễ dàng và hấp dẫn để có những đứa con.
Ghi những nhận xét Khi bạn dùng thuốc bổ của loài nhuyễn thể dầu
Không có nghi ngờ rằng chất béo động vật omega-3 thực sự rất quan trọng cho sức khỏe tối ưu, và những lý do làm cho rõ ràng rằng dầu nhuyễn thể là một trong những lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần phải nhớ khi lựa chọn một bổ sung dầu nhuyễn thể.
Dầu nên được thực hiện trong những loài nhuyễn thể Nam Cực, mà hôm nay là một nguồn nhiều hơn nữa phong phú và sinh học hơn.
Công ty phải có một chứng nhận bền vững như Hội đồng Quản lý Biển (MSC) để đảm bảo rằng chụp của họ là phù hợp với các tiêu chuẩn bảo tồn quốc tế.
Nhuyễn thể nên ép lạnh để có thể giữ lợi ích lợi của nó. Thật không may, một số trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của dầu nhuyễn thể trên hexane sử dụng trên thị trường, một tác nhân hóa học độc hại. Hãy chắc chắn rằng hóa chất này không được sử dụng trong chiết xuất dầu nhuyễn thể.
Dầu cũng nên được miễn các kim loại nặng, PCBs, dioxin và các chất ô nhiễm khác.
Nó phải được đóng gói trong viên nang cứng chứ không phải là viên nang mềm. viên nang mềm tạo ra quá trình oxy hóa hơn để đạt được nội dung, mà làm cho dầu dễ bị ôi. Mặc dù dầu nhuyễn thể chứa astaxanthin, điều này làm giảm đáng kể quá trình oxy hóa, viên nang cứng cung cấp bảo vệ bổ sung đảm bảo hiệu quả tốt hơn và tươi mát.
khuyến nghị cuối cùng
Hãy chắc chắn rằng bạn và con cái bạn có được đúng loại omega-3. Chọn một nguồn miễn phí các chất ô nhiễm, và rất sinh thái bền vững, như dầu nhuyễn thể. Các tin tốt là dầu nhuyễn thể dường như làm việc với liều thấp và điều này chuyển thành tiết kiệm chi phí đáng kể, vì vậy nó là dễ tiếp cận hơn dầu cá.
Tôi luôn luôn nhấn mạnh trong việc lựa chọn thực phẩm an toàn và lành mạnh để có được tất cả các chất dinh dưỡng mà bạn cần. Trong trường hợp này, bổ sung chế độ ăn uống của họ với một nguồn cung cấp omega-3 chất lượng cao, như dầu nhuyễn thể đúng vì nó là một cách chắc chắn để giúp tối ưu hóa sức khỏe của bạn.

Naikai Blog . 2017 Copyright. All rights reserved. Blog Templates Designed by Blogger Template | Free Blogger Templates