Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

Nguồn omega-3 gốc động vật
Có lẽ những tùy chọn có omega-3 kỳ động vật có sẵn. Dưới đây là những chính:
Fish - Trong một thế giới hoàn hảo, cá có thể cung cấp tất cả các omega-3s bạn cần. Thật không may, đại đa số các nguồn cung cấp cá bị ô nhiễm nặng với các chất độc và các chất ô nhiễm công nghiệp, chẳng hạn như kim loại nặng, trong đó có thủy ngân, chì, asen, cadimi, PCBs và các chất độc phóng xạ. Những độc tố gây tiêu thụ cá không còn được khuyến khích.
Ngoại lệ duy nhất là cá hồi Alaska hoang dã và cá nhỏ như cá mòi. Nồng độ cao nhất của thủy ngân được tìm thấy trong các loại cá ăn thịt lớn như cá ngừ, cá chẽm và marlin. Bạn có thể cần phải chăm sóc đặc biệt với lon cá ngừ, như kiểm tra độc lập bởi các dự án Chính sách Thủy phát hiện ra rằng nồng độ trung bình của thủy ngân trong cá ngừ đóng hộp vượt quá "giới hạn an toàn" của Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA từ viết tắt trong tiếng Anh).
Nó cũng rất quan trọng để tránh cá hồi nuôi, chỉ chứa một nửa mức omega-3 của cá hồi hoang dã. Nó cũng có thể chứa một loạt các chất gây ô nhiễm, trong đó có độc tố môi trường, astaxanthin tổng hợp và các sản phẩm phụ trao đổi chất có hại và chất thải hóa chất nông nghiệp biến đổi gen ngô và đậu tương dựa mà họ được cho ăn.
Cá dầu - dầu cá là một trong những cách chính mà mọi người tăng tiêu thụ của họ omega-3. dầu cá chất lượng cao chắc chắn có thể cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, dầu này là chất chống oxy hóa yếu. Điều này có nghĩa rằng khi bạn tăng lượng omega-3 thông qua tiêu thụ dầu cá thực sự làm tăng nhu cầu về bảo vệ chất chống oxy hóa bổ sung.
Điều này là do dầu cá là một chút dễ hư hỏng và quá trình oxy hóa gây ra sự hình thành của các gốc tự do có hại. Do đó, chất chống oxy hóa và các yếu tố bảo vệ khác là cần thiết để đảm bảo rằng dầu cá không bị ôxy hóa và trở nên ôi trong cơ thể bạn.
dầu gan cá tuyết - Tôi không khuyên bạn nên nó vì những vấn đề tỷ lệ tiềm năng của vitamin A và D.
dầu nhuyễn thể - Đây là sự lựa chọn ưa thích của tôi cho béo omega-3 có nguồn gốc từ động vật. dầu nhuyễn thể chứa không chỉ các axit béo omega-3 EPA và DHA cần thiết và quan trọng, nhưng cũng là ràng buộc để phospholipid (xem dưới đây). Bên cạnh đó, tiềm năng chống oxy hóa của dầu nhuyễn thể lớn hơn dầu cá 48 lần. Nó cũng chứa astaxanthin, một flavonoid có nguồn gốc từ biển tạo ra một liên kết đặc biệt với EPA và DHA để cho phép sự trao đổi chất trực tiếp của chất chống oxy hóa, làm cho chúng sinh học hơn.
dầu KrilKril - hay "okiami" như người Nhật gọi nó - là những sinh vật giống tôm nhỏ mà là một nguồn thực phẩm được đánh giá cao ở châu Á từ thế kỷ 19 trở về trước.
Sản xuất loài nhuyễn thể có thể hoàn toàn bền vững và một trong những xanh trên hành tinh (tìm kiếm các sản phẩm được chứng nhận bởi công tác quản lý thu hoạch. Krill là sinh khối lớn nhất thế giới và được tìm thấy trong tất cả các đại dương. Các loài nhuyễn thể Nam Cực, các dồi dào cho đến nay là dưới sự quản lý của một tổ chức quốc tế của 25 quốc gia được gọi là Công ước về Bảo tồn nguồn lợi ở biển Nam Cực (CCAMLR cho từ viết tắt trong tiếng Anh).
Nam Cực nhuyễn thể sinh khối sử dụng theo quy định quốc tế nghiêm ngặt và hạn chế đánh bắt phòng ngừa được kiểm tra định kỳ để đảm bảo tính bền vững. Có không thiếu các loài nhuyễn thể đã được dự đoán bởi CCAMLR.
dầu cá và dầu nhuyễn thể là hai nhân tố chính trong lĩnh vực béo omega-3 có nguồn gốc từ động vật. Nhưng tôi có mọi lý do để tin rằng dầu nhuyễn thể mang lại lợi ích vượt trội. Trong thực tế, hai nghiên cứu cho thấy rằng:
Một nghiên cứu tháng 1 năm 2011 trong Lipids13 tìm thấy rằng những tác động trao đổi chất của hai loại dầu này là "về cơ bản tương tự", nhưng dầu nhuyễn thể là hiệu quả như dầu cá mặc dù nó chứa ít EPA và DHA.
dữ liệu khác, chưa được công bố trong năm đó, cho thấy rằng dầu nhuyễn thể được hấp thụ lên đến 10 đến 15 lần so với dầu cá. Người ta nói rằng composición14 phân tử của nó phục vụ để cải thiện khả năng hấp thụ.
Biểu đồ này Mercola sẽ cung cấp một bản tóm tắt lý do tại sao tôi đã chọn dầu nhuyễn thể không giống như dầu cá. Nhưng, nếu bạn tiếp tục đọc sách, bạn sẽ tìm thêm thông tin về lợi ích của omega-3 bổ sung.

Naikai Blog . 2017 Copyright. All rights reserved. Blog Templates Designed by Blogger Template | Free Blogger Templates