Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

Kết quả của thử nghiệm lâm sàng gần đây đã kết luận rằng glucosamine và chondroitin là tốt hơn so với thuốc giảm đau.
Ngày càng quan tâm đến việc tìm hiểu làm thế nào để khắc phục những hạn chế do sống chung với viêm xương khớp, đặc biệt là bởi vì hai trong số những loại thuốc quan trọng nhất quy định đối với điều trị (Vioxx và Bextra) đã rút khỏi thị trường là cao hơn. Hai nghiên cứu lâm sàng lớn đã chỉ ra rằng glucosamine và chondroitin sulfate có hiệu quả hơn so với thuốc giảm đau thông thường.
Nghiên cứu "RUN" (Glucosamine / Chondroitin Arthritis Trial can thiệp) cho biết sau năm năm nghiên cứu, thử nghiệm và phân tích, rằng sự kết hợp của glucosamine và chondroitin là eficacez hơn thuốc trong điều trị sự khó chịu từ trung bình đến nặng của đầu gối vì osteoarthrosis.
Dưới sự chỉ đạo của NIH (National Institutes of Health), một trong những trung tâm chính của nghiên cứu y học, thực hiện trong các nghiên cứu lâm sàng 13 trường đại học hiệu quả kiểm soát song song giả dược mù đôi hơn 1.500 bệnh nhân bị viêm xương khớp .
Trong 24 tuần, mỗi người tham gia nhận được một liều hàng ngày của:
Glucosamine và chondroitin, một sự kết hợp của cả hai
200 mg celecoxib, các thuốc giảm đau theo toa
COX-2 thuốc (Celebrex)
hoặc giả dược
mức phiền toái của bệnh nhân được đánh giá ở mức cơ bản và sau khi hoàn thành, tại bốn tuần.
Kết quả là sự kết hợp của glucosamine và chondroitin [cả hai thành phần chính của Flexicose] giảm đáng kể đau so với giả dược và Celebrex (celecoxib). WOMAC index đau (Western Ontario và McMaster Viêm xương khớp Index) được sử dụng để đánh giá.
Nghiên cứu được tài trợ bởi các cá nhân, mà không cần bất kỳ kết nối với thương hiệu của glucosamin.
Vào khoảng thời các kết quả của nghiên cứu GAIT của đại học Mỹ được công bố, nó đã được công bố một nghiên cứu độc lập của châu Âu, dựa trên các nghiên cứu lâm sàng, trong đó những lợi ích đặc biệt của glucosamin cũng đã được chứng minh.
Trong nghiên cứu châu Âu này nó thông báo rằng glucosamine sulfate có thể là hiệu quả nhất trong điều trị các triệu chứng của điều trị viêm xương khớp đầu gối.
Các Dr.Herrero-Beaumont, các Jiménez Díaz Foundation ở Madrid, cho biết rằng glucosamine là nhiều hơn nữa hiệu quả hơn acetaminophen trong điều trị tổn thương khớp, sau một mù đôi có kiểm soát đã tiến hành nghiên cứu ngẫu nhiên.
Nghiên cứu được tiến hành trên một số bệnh viện được chọn ngẫu nhiên, để tránh thiên vị, cả hai so với giả dược và các loại thuốc chính hãng sử dụng, vì vậy các bác sĩ mình không biết nếu bệnh nhân dùng giả dược hoặc glucosamin. Nghiên cứu này đã được lên kế hoạch đặc biệt, trong đó nhiều ngân sách đã được sử dụng và cho kết quả tuyệt vời.
Nghiên cứu hiệu quả (Hướng dẫn) đã tiến hành một nghiên cứu về Glucosamine Unum trong 13 phòng khám khác nhau ở châu Âu và một liều hàng ngày là 1500 mg glucosamine sulfate so; một liều lớn hơn 3000 mg; một không theo toa thuốc, acetaminophen (mà thường là Tylenol, Excedrin); và giả dược. Nghiên cứu được tiến hành trên 318 bệnh nhân.
Sau 24 tuần, trong đó bệnh nhân được theo dõi để đánh giá viêm xương khớp, nghiên cứu này chứng minh rõ ràng tính hiệu quả của chế độ ăn uống bổ sung glucosamine (ngay cả ở liều thấp nhất) cải thiện sự nhanh nhẹn và thoải mái cho bệnh nhân.
Nghiên cứu này xác nhận rằng glucosamine là hiệu quả hơn (ở liều hàng ngày tương tự của Flexicose), thuốc giảm đau được sử dụng rộng rãi nhất, acetaminophen.
Sự kiện Glucosamine
Nó đã được sử dụng một mình hoặc kết hợp với chondroitin để điều trị viêm xương khớp. Viêm xương khớp là nguyên nhân hàng đầu của tình trạng khuyết tật ở người già. Viêm xương khớp là liên quan đến bệnh sụn khớp, gây ra một sự thay đổi trong cấu trúc của các khớp.
Nó là một loại axit amin, trong đó có nguồn gốc từ glucose và glutamin và cơ thể xảy ra một cách tự nhiên.
Nó là một trong những thành phần chính của glycosaminoglycans, proteoglycans và acid hyaluronic, đó là điều cần thiết cho sự hình thành của mô sụn.
Đó là một chế độ ăn uống bổ sung dùng để điều trị viêm xương khớp, đau lưng và khó chịu ở các khớp và bệnh tăng nhãn áp. Hầu hết các nghiên cứu về glucosamin đã được thực hiện trên những bệnh nhân bị viêm xương khớp của đầu gối.
Các nguồn chính của glucosamin trong thực phẩm là hải sản, nhưng là cũng glucosamin sẵn xây dựng.
Theo https://www.hsnstore.com

Naikai Blog . 2017 Copyright. All rights reserved. Blog Templates Designed by Blogger Template | Free Blogger Templates