Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

Tác dụng phụ của Glucosamine
Glucosamine là một bổ sung chế độ ăn uống mà không có tác dụng phụ và gây hiệu ứng thuốc có hại và COX-2 NSAIDs, như ibuprofen hay aspirin sẽ không xảy ra. Có gì khác mà bạn nên biết? Bạn có có tác dụng phụ khác mà bạn nên biết?
Là nó hoàn toàn an toàn glucosamin?
Glucosamine thường là một chất rất an toàn. Nó đã được nghiên cứu lâm sàng kể từ những năm 80, để mọi người mang nó theo an ninh đầy đủ cho hơn hai mươi năm. Nếu bạn đang dùng glucosamin bạn nên giữ một số sự kiện trong tâm trí.
dị ứng động vật có vỏ
Vì hầu hết các Glucosamine xuất phát từ động vật có vỏ (một số nhà sản xuất cung cấp glucosamin ngô), bạn phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu điều trị bằng glucosamine. Nếu glucosamin xuất phát từ hải sản tinh khiết đó là về mặt lý thuyết có thể là những người bị dị ứng với động vật có vỏ không thể lấy glucosamin.
Những người bị dị ứng với động vật có vỏ phản ứng với các protein trong những thực phẩm này. Glucosamine được lấy từ chitin, một hải sản carbohydrate, vì vậy sự giám sát của bác sĩ được khuyến khích trước khi dùng glucosamine trong những người có động vật có vỏ dị ứng.
Khuyến nghị chính thức, tuy nhiên, những người bị dị ứng với động vật có vỏ nên tránh glucosamin.
Các glucosamine và đái tháo đường
nồng độ insulin có thể dao động với glucosamin (sulfate hoặc axit hydrochloric), đặc biệt là trong trường hợp của bệnh nhân tiểu đường. Glucosamine là một kỹ thuật carbohydrate (một loại đường), nhưng cơ thể không thể chuyển đổi glucosamin thành glucose. Do đó, glucosamin không cung cấp bất kỳ nguồn bổ sung trực tiếp của glucose.
Ở bệnh nhân tiểu đường có rất nhiều nhiều yếu tố có thể dẫn đến một sự thay đổi các giá trị trong máu và do đó, nó là rất quan trọng để tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu điều trị bằng glucosamine. Bạn phải rất cẩn thận trong việc theo dõi lượng đường trong máu của bạn trong khi bạn đang dùng glucosamin. cố gắng đọc những thông tin mới nhất về glucosamin cho bệnh nhân tiểu đường.
Các glucosamin ở phụ nữ có thai và cho con bú
Phụ nữ mang thai nên tránh glucosamin. Không có đủ nghiên cứu về bào thai dài hạn có thể chứng minh rõ ràng glucosamin đó là 100% an toàn cho thai nhi đang phát triển. Không có bằng chứng cho thấy rằng nó có hại, nhưng nó là tốt hơn để hoàn toàn an toàn và không mạo hiểm để nghi ngờ.
Glucosamine quá liều
lượng rất cao của glucosamine (bội số của liều hàng ngày) có thể gây ra vấn đề tiêu hóa dẫn đến phân lỏng, tiêu chảy hoặc buồn nôn. Glucosamine không nên được thực hiện với các thực phẩm, tuy nhiên nó là khuyến khích để trộn nó với một thức uống.
Glucosamine, một câu chuyện thành công
Ngoại trừ những lời cảnh báo glucosamin trên có một lịch sử lâu đời và được coi là rất an toàn, không giống như những gì xảy ra với NSAIDs hoặc COX-2 ma túy, trong đó có lâu dài, được biết đến với các nhà nghiên cứu lịch sử phong phú của độc tính.
Hãy nhớ rằng mỗi Aspirin triển vọng chứa một cảnh báo rằng chỉ cung cấp một (không thường trực) cứu trợ tạm thời đau viêm xương khớp. Cũng COX-2 inhibitors như Celebrex, Vioxx, NSAIDs và COX-2 có tác dụng phụ có hại và chỉ che giấu thiệt hại. Ngược lại glucosamin không phải là một chất lạ đối với cơ thể, nhưng hoàn toàn tự nhiên và như vậy là ở các khớp.
Khi bạn ngừng dùng NSAID hoặc COX-2 inhibitors đau lại xuất hiện một cách nhanh chóng. Lời giải thích là những rắc rối vẫn luôn ở đó, nhưng não của bạn không nhận thức được tác dụng của thuốc.
Ngược lại, glucosamin cung cấp hiệu ứng dai dẳng. Thậm chí nếu bạn ngưng dùng thuốc, bạn vẫn được bảo vệ trong một thời gian nhất định. Lấy một liều hàng ngày của glucosamine là cách tốt nhất để giảm, càng nhiều càng tốt, vấn đề về khớp và giữ cho chúng được bảo vệ. Các glucosamin là hiệu quả hơn nhiều nếu bạn mang nó liên tục trong một thời gian dài.
Hãy chắc chắn để đọc hướng dẫn sản phẩm của glucosamin, mà bạn có thể tìm thấy một đánh giá về sản phẩm glucosamin trên thị trường, chia thành 9 loại khác nhau về giá cả, chất lượng và định dạng. Bạn sẽ thấy những sản phẩm tốt nhất là những gì có sẵn và làm thế nào mỗi được phân loại.

Naikai Blog . 2017 Copyright. All rights reserved. Blog Templates Designed by Blogger Template | Free Blogger Templates