Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

Mệt mỏi thị giác
Trong những năm gần đây, thế giới kỹ thuật số đã được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi được bao quanh bởi các máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, vv quá lộ đôi mắt của chúng tôi đến một "Multiscreen" môi trường. Tất cả điều này dẫn đến sự xuất hiện của các vấn đề "mới" Tầm nhìn, chẳng hạn như máy tính trực quan Syndrome (SVI).

Như được chiết xuất từ ​​một nghiên cứu mới đây của Trường Cao đẳng chuyên gia nhãn khoa và y sĩ nhãn khoa Catalonia (COOOC), thực hiện cho "Tầm nhìn và Displays", một trong bảy người bị chiến dịch máy tính trực quan Syndrome (SVI). Theo phát hiện của họ, ở lại trước một màn hình hơn ba giờ mỗi ngày làm tăng nguy cơ rằng SVI được tiết lộ. Theo số liệu được chiết xuất từ ​​nghiên cứu này, ở nước ta, dưới 30 tuổi dành 10 giờ và màn hình xem trung bình hàng ngày; dân số từ 31 đến 45 năm, 9,3 giờ người từ 46 đến 60 năm, 8,3 giờ và những người trên 60, 3,8 giờ.
Để tránh sự xuất hiện của SVI là rất quan trọng để quan sát sự cai trị của 20, 20, 20: Nhìn ra khỏi màn hình trong 20 giây mỗi 20 phút tập trung ở khoảng cách 20 feet (6 mét). Các chuyên gia cũng nhấn mạnh rằng điều quan trọng là không có phản xạ trên màn hình, tư thế chính xác tại máy tính và nhắm mắt lại và chớp mắt thường xuyên.
Tại sao màn hình gây hại mắt? màn hình sáng và đèn LED phát ra lượng lớn màu xanh tím, tia năng lượng cao, trong đó các tế bào tổn thương của macula, một mô nhạy sáng nằm ở mặt sau của mắt, võng mạc trung tâm . Điều này làm tăng nguy cơ AMD (Macular Degeneration Age), một trong những nguyên nhân hàng đầu của mù lòa trên thế giới. Ánh sáng màu xanh tím cũng gây mệt mỏi và căng thẳng thị giác.
EYEZEN, Crizal PHÒNG NGỪA VÀ chống mệt mỏi, đồng minh của bạn chống mỏi mắt
Trong ESSILOR chúng tôi có nhiều ống kính sẽ giúp ngăn chặn sự tấn công của sự mỏi mắt:
Các ống kính Eyezen được thiết kế đặc biệt để giữ cho đôi mắt của bạn thoải mái và thư giãn khi tiếp xúc với màn hình. Tập trung Eyezen công nghệ riêng, một Enhancer giúp mắt để làm cho cơ chế về lưu trú, giảm mỏi mắt. Ánh sáng cũng bao gồm Scan ® lọc, bảo vệ đôi mắt của ánh sáng màu xanh tím và ngăn ngừa màn hình chói, nâng cao độ tương phản và độ sắc nét.
ống kính Crizal cũng có Prevencia nhẹ Scan lọc, cho phép họ để ngăn chặn 20% ánh sáng màu xanh tím để do đó làm giảm nguy cơ tử vong tế bào bằng 25%. Chúng bao gồm các bộ lọc tia cực tím, cung cấp bảo vệ nhiều hơn 25 lần so với tia nắng mặt trời nếu bạn không đeo kính.
ống kính chống mệt mỏi có một bổ sung mềm được thiết kế để thư giãn các nơi ăn nghỉ mắt, cung cấp tầm nhìn gần và cung cấp thoải mái mắt lớn hơn trong suốt cả ngày.

Naikai Blog . 2017 Copyright. All rights reserved. Blog Templates Designed by Blogger Template | Free Blogger Templates