Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

Nhật Bản đã luôn nổi bật và được xác định bằng việc có một làn da trắng, rõ ràng và hoàn hảo, mặc dù đúng là di truyền là về phía bạn ... nhưng chờ đợi!, Nếu bạn muốn có một làn da của Nhật Bản không đến đó cái gì khác, người Nhật có một nền giáo dục thẩm mỹ và nghi lễ của họ là rất quan trọng.
Một trong những nghi thức vẻ đẹp của cô là Otefuki, một chiếc khăn với hơi nước nóng được làm nóng và ném một vài giọt tinh dầu thơm như hương thảo, hoa oải hương hoặc gỗ đàn hương. Nhiệt mở lỗ chân lông do đó chuẩn bị da cho phương pháp điều trị tiếp theo và tạo điều kiện cho sự hấp thụ.

Để có một làn da thật tuyệt vời và sử dụng không bị ô nhiễm một chống nắng sợ hãi cao hàng ngày mà da của họ bị ảnh hưởng bởi các điểm sợ hãi, trong khi một số được bảo vệ bởi một chiếc dù. Một kem chống nắng mà tôi thích là Protecteur Ecran Jour Clarins, kết cấu của nó là tốt, không có gì ủy mị và không rời khỏi khuôn mặt trắng. Nó là hoàn hảo bởi vì bạn có thể tạo nên sau cũng là rất tốt cho đi bộ xung quanh thành phố.

Người Nhật là người hâm mộ lớn của các thương hiệu như Shiseido và Kanebo, một trong những sản phẩm yêu thích của họ là Shiseido White Lucent, tôi có huyết thanh và đêm kem và thực sự đem lại nhiều ánh sáng vào mặt.

Trong lựa chọn trang điểm cho phong cách Geisha đô thị khuôn mặt trắng và hoàn hảo như một viên ngọc, bột xà cừ hoặc gạo là sản phẩm mà người Nhật sử dụng để làm trắng mặt, tự nhiên, màu đỏ hoặc thậm chí đôi môi đen tương phản với làn da mí mắt trên được phác thảo với bút kẻ mắt màu đen và một chút mascara trên lông mi.

Nhưng không phải chỉ có trong trang điểm đó là bí quyết để giữ cho làn da tốt. chế độ ăn uống của họ cũng ảnh hưởng nhiều, vì họ có một chế độ ăn uống ít chất béo với gạo, cá và đậu nành làm nền tảng.

Bây giờ bạn có thể cảm thấy gần gũi hơn với vẻ đẹp và sự bí mật của đất nước mặt trời mọc.

Naikai Blog . 2017 Copyright. All rights reserved. Blog Templates Designed by Blogger Template | Free Blogger Templates