Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

Giấm đen, còn được gọi là Kurôzu là rất phổ biến trong tiếng Nhật. Cả nam và nữ đều ngạc nhiên bởi ảnh hưởng sức khỏe của họ có lợi
Huyết áp

Giấm đen, còn được gọi là Kurôzu là rất phổ biến trong tiếng Nhật. Cả nam và nữ đều ngạc nhiên bởi ảnh hưởng sức khỏe có lợi của họ ...

Các Kurôzu là giấm đen truyền thống được sản xuất dựa trên gạo lứt, và thường được sử dụng tại Nhật Bản như một thứ gia vị và như là một bổ sung chế độ ăn uống.

Các Kurôzu xảy ra chủ yếu ở Kagoshima, Nhật Bản, bằng giấm lên men với một số trực khuẩn trong hơn một năm trong các mạch đất.

Kết quả, mà còn trên bề mặt là Kurôzu, và các viên còn lại ở dưới cùng của lọ được gọi là Kurôzu moromimatsu (Kurôzu-M), và có chứa hàm lượng cao các axit amin, khoáng chất, vật liệu hữu cơ và vân vân.

lợi ích Kurôzu:

Giảm huyết áp cao

Nó đã được chứng minh rằng axit axetic, thành phần chính của giấm đen, giúp ngăn ngừa bệnh tật và thúc đẩy tuổi thọ.

Một trong những lợi ích cụ thể của dấm đen là nó giúp làm giảm huyết áp. Các nghiên cứu tại Nhật Bản cho thấy rằng uống chỉ 15 ml mỗi ngày có thể giúp giảm huyết áp cao mãn tính.

· Cung cấp năng lượng cho nồng độ cao của axit citric.
Nó thúc đẩy sự tiết nước bọt, giúp tiêu hóa.
Nó giúp rối loạn chiến đấu như tăng lipid máu, tăng huyết áp và ung thư

Điều thực sự thú vị về Kurôzu là nó có thể làm cho mọi người mất chất béo mà không thực sự thay đổi chế độ ăn uống của bạn bằng cách thêm Kurôzu salad thay vì loại băng khác.

Theo một nghiên cứu của giáo sư Kyushu, các Kurôzu giảm kích thước của các tế bào chất béo, được gọi là tế bào mỡ ở chuột. Nghiên cứu sử dụng Kurôzu tập trung chất lỏng (KCL).

Kết quả thu được như sau:
Trong nhóm đó mất KCL, kích thước trung bình của tế bào mỡ trong các mô mỡ dưới da và perirenal được giảm đáng kể.

Những con chuột đã được tiêm KCL cho thấy gia tăng số tế bào mỡ ở dưới da nhỏ, chuột perirenal và mạc treo của các nhóm khác mô mỡ.

Trong nhóm KCL, tăng đáng kể hàm lượng ADN trong các mô mỡ dưới da. Tỷ lệ bài tiết axit béo là cao hơn đáng kể ở nhóm diễn KCL.

Simple Tây Ban Nha, các tế bào chất béo giảm.

các tế bào chất béo được cấu tạo của các axit béo, khi các tế bào chất béo cách ly, được sử dụng như một dạng năng lượng, với nhỏ để lại ít mô mỡ và các tế bào mỡ một diện mạo mảnh mai hơn.

The best of Kurôzu là nó rất giàu axit amin, đó là những khối xây dựng của protein.

Nhận đủ axit amin cũng thúc đẩy sự phát triển của mô nạc, chẳng hạn như cơ bắp, bởi vì cơ bắp cần protein để phát triển.

Một cách khác để tăng tốc độ bài tiết acid béo được ăn chay trong thời gian thời gian ngắn, từ 16 đến 36 giờ.

Naikai Blog . 2017 Copyright. All rights reserved. Blog Templates Designed by Blogger Template | Free Blogger Templates