Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018

Về nguyên tắc trong y học truyền thống có rất ít loại thuốc để điều trị bệnh viêm xương khớp.
Sau đó xuất hiện NSAID- NSAIDs hoặc thuốc chống viêm. Các thành phần này mới trở thành sử dụng rộng rãi và hiện đang là một trong những loại thuốc phổ biến nhất như aspirin, ibuprofen và naproxen sodium.
Mặc dù công việc rất tốt để điều trị đau do viêm xương khớp có, tuy nhiên, một số tác dụng phụ rất nghiêm trọng nếu được thực hiện trong một khoảng thời gian dài hơn cần thiết.
Những tác dụng phụ có thể xảy ra từ chảy máu dạ dày, sự sụp đổ của đường tiêu hóa thấp hơn hoặc suy gan.
Lúc đó người ta không biết rằng có thể làm trầm trọng thêm viêm xương khớp bằng cách dùng NSAIDs hoặc NSAID NSAID.Los hành động như thế hệ đầu tiên của loại thuốc chống COX-2, bằng cách ngăn chặn một loại enzyme gọi là COX-1.
Đây là lý do, một phần, bởi các loại thuốc giảm đau được sử dụng để ngăn chặn các thụ thể đau như COX-1. Nhưng thật không may, Elcox-1 là một phân tử không đặc hiệu.
Hơn nữa, cũng nó ảnh hưởng đến hệ thống cơ quan khác, chẳng hạn như quá trình đông máu và tiêu hóa. Do đó, những người mất hàng ngày aspirin, ibuprofen hoặc naproxen có nhiều khả năng bị rối loạn dạ dày hoặc bị chấn động do mức độ máu pha loãng vì cơ thể đang bị tấn công trong những khía cạnh, (cùng với những rắc rối hay viêm).
Sau đó xuất hiện COX-2 inhibitors, thuốc được cho là họ coi là "chọn lọc hơn". Nó thường là thuốc theo toa mà họ cần (và chi phí nhiều hơn so với NSAIDs, truy cập). Nhãn hiệu như Vioxx và Celebrex đến đạt được "nổi tiếng" nhanh chóng giữa các loại thuốc theo quy định nhất.
Tuy nhiên điều này bây giờ đã thay đổi vì các tác dụng phụ nguy hiểm tiềm tàng của COX-2, giá cao và không có khả năng để tạo ra các hiệu ứng khác ngoài che nỗi đau của viêm xương khớp, không có gì hơn. Vì lý do này hơn hai mươi năm tại Hoa Kỳ và nhiều nước châu Âu (Đức, Ý, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha) Nghiên cứu tiếp tục về glucosamine của Mỹ và hiệu quả trong cuộc chiến với viêm xương khớp ở người và động vật.
Glucosamine là khác biệt so với NSAIDs hoặc COX-2 ma túy. Glucosamine hoạt động cách hoàn toàn khác so với NSAIDs hoặc COX-2 thuốc, bởi vì nó là tự nhiên.
Glucosamine tái tạo mô sụn, gân và mô liên kết khác trong cơ thể và đóng vai trò xây dựng khối các tài liệu này và ức chế các enzym phá hủy sụn, đặc biệt là hoạt động chống viêm xương khớp. Khi cơ thể được cung cấp phù hợp với glucosamin có thể phát triển viêm xương khớp. bệnh thoái hóa này ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới, được đặc trưng bởi một sự sụp đổ của "cú sốc" trong các khớp, đặc biệt là những người trong đó thuộc về trọng lượng cơ thể, chẳng hạn như hông hoặc đầu gối.
Nó hoạt động một cách tự nhiên, tránh sự tàn phá của mô sụn và làm dịu sự khó chịu của khớp, sưng và mất sự nhanh nhẹn. Hơn nữa, thuốc khớp glucosamin không có tác dụng phụ gây hại, chẳng hạn như những loại thuốc NSAIDs sản xuất hoặc COX-2. Và tất cả điều này mà không nhắc đến một thực tế rằng glucosamine là rẻ hơn nhiều (khoảng một đô la một ngày), và có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.
Glucosamine không thể chữa viêm khớp của bạn, nhưng nó có thể làm dịu rất tích cực đau ở các khớp. Những ảnh hưởng của hành động glucosamin từ bên trong, dưỡng ẩm và bảo vệ các khớp của một ấm áp và chữa như nhau, thay vì ngụy trang cảm giác khó chịu, như với NSAIDs và COX-2, do đó mặc dù ảnh hưởng của glucosaminesean chậm được nhiều hơn nữa hiệu quả và tích cực hơn so với các loại thuốc.
Hơn nữa, glucosamine, bên cạnh làm giảm cảm giác khó chịu, cũng bảo vệ các khớp xương khỏi bị tổn thương hơn nữa, ngăn ngừa chấn thương trong tương lai xảy ra. Nó đã được phát hiện ra rằng nhiều NSAIDs thực sự có thể làm hỏng khớp và gây ra ngày càng xấu đi của viêm xương khớp do thoái hóa của các khớp, không giống như những gì xảy ra với glucosamin, hành động bảo vệ họ.
Nếu quý vị cần cứu trợ khẩn cấp từ nỗi đau, bạn có thể mất glucosamin có thể với NSAIDs truyền thống (aspirin, ibuprofen, vv) đau này tạm thời bình tĩnh. Nhưng glucosamin cũng như giảm cảm giác khó chịu, cũng tăng cường sụn. Lưu ý rằng 1500 mg glucosamine mỗi ngày là đủ, như thử nghiệm trong hầu hết các thử nghiệm lâm sàng.
Nhiều người cũng tìm thấy chondroitin đó và MSM có tác dụng tốt đối với cảm giác khó chịu của viêm khớp.

Naikai Blog . 2017 Copyright. All rights reserved. Blog Templates Designed by Blogger Template | Free Blogger Templates