Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Hầu hết mọi người không tiêu thụ đủ omega-3 với số lượng chất béo, gây ra sự thiếu hụt các axit béo trong viên dầu cá omega 3 có lẽ là nguyên nhân hàng đầu thứ sáu của tử vong ở những người sống tại Hoa Kỳ. Sự thiếu hụt này có thể gây ra hoặc góp phần vào vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, tinh thần và thể chất, và có thể là một yếu tố cơ bản lên tới 96.000 trường hợp tử vong sớm mỗi năm.
Trong thực tế, lượng chất béo trong chế độ ăn uống đã trở thành một trong những yếu tố nghiên cứu nhiều nhất cho nguy cơ sức khỏe vú và tuyến tiền liệt. Hai cuộc nghiên cứu vào năm 2002 giải thích cách omega-3 có thể bảo vệ chống lại ung thư vú. Các BRCA1 (gen 1 ung thư vú) và BRCA2 (gen ung thư vú 2) là hai gen ức chế khối u mà khi hoạt động bình thường, giúp đỡ sửa chữa thiệt hại DNA, một quá trình cũng ngăn cản sự phát triển của khối u .
Họ đã phát hiện ra rằng omega-3 và omega-6 loại dầu ảnh hưởng đến hai gen này - omega-3 có xu hướng giảm sự tăng trưởng của tế bào ung thư, trong khi omega-6 độc hại và đánh giá cao chế thông thường được chứng minh là gây ra ung thư phát triển. Xem thêm sản phẩm omega 3 6 9 tại đây.
Cho rằng thiếu hụt omega-3 là một yếu tố cơ bản chung cho bệnh ung thư và bệnh tim, nó không còn ngạc nhiên khi thống kê cho thấy sự thiếu hụt này có thể phải chịu trách nhiệm cho khoảng 100.000 người chết mỗi năm.
Nó cũng nên đặc biệt chú ý đến một thực tế rằng hầu hết phụ nữ có khiếm khuyết lớn của các axit béo omega-3. Một nghiên cứu Mayo Clinic tập trung vào năm 1991 19 phụ nữ có thai "bình thường" tiêu thụ "chế độ ăn uống bình thường" và bạn có thể nói tất cả họ đều thiếu omega-3. Một phụ nữ nghiên cứu so Inuit (Eskimo) với phụ nữ Canada và tiết lộ sự thiếu hụt của omega 3 của mỹ trong sữa của các bà mẹ cho con bú Canada.
tế bào động vật không có thể hình thành omega-3, do đó một bào thai phải được axit béo omega-3 cho ăn mẹ của họ. Thức ăn tiêu thụ và plasma nồng độ DHA của một người mẹ trực tiếp ảnh hưởng đến mức độ DHA cho thai nhi đang phát triển, ảnh hưởng đến não và mắt sức khỏe của trẻ.
Vì vậy, hãy nhớ rằng nếu bạn đang mang thai, em bé của bạn phụ thuộc vào các axit béo omega-3 trong chế độ ăn uống của họ thông qua sữa mẹ. Sau đó, điều quan trọng là duy trì một bổ sung đầy đủ các axit béo omega-3.
Sự cân bằng giữa Omega-3 và Omega-6 để giữ trong cơ thể của bạn
Omega 3 viên nang Omega-3 và omega-6 là hai loại chất béo đó là rất cần thiết đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, những người sống tại Hoa Kỳ thường tiêu thụ quá nhiều chất béo omega-6 trong chế độ ăn uống của họ trong khi tiêu thụ ở mức rất thấp của omega-3.
Tỷ lệ lý tưởng của omega-6 và omega-3 là 1: 1. Hôm nay, tuy nhiên, tỷ lệ trung bình của chúng tôi là 20: 1 và 50: 1 - điều này giải thích những nguy hiểm lớn cho họ hạnh phúc. Trong thực tế, các phương tiện truyền thông, cuối cùng đã thông báo rằng thiếu omega-3 là một trong những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và cấp bách nhất mà ảnh hưởng đến chúng tôi.
Omega-6 chủ yếu được lấy từ bắp, đậu nành, hạt cải, dầu cây rum và dầu hướng dương. Đây là trong dư thừa trong thức ăn tiêu biểu, đại diện cho mức độ dư thừa của omega-6.
Các béo omega-6 chiếm ưu thế trong thực phẩm ở Mỹ và điều này kích thích sản sinh viêm trong cơ thể. Nhiều nhà khoa học tin rằng một trong những lý do tại sao có một tỷ lệ cao của bệnh tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường, béo phì, lão hóa sớm, và một số dạng ung thư hôm nay là sự mất cân bằng giữa omega-3 và omega-6 .

Naikai Blog . 2017 Copyright. All rights reserved. Blog Templates Designed by Blogger Template | Free Blogger Templates